Không cần trực tiếp qua Trung Quốc đánh hàng, cũng không cần ngồi trên bàn máy tính để order Taobao, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách đặt hàng taobao trên điện thoại để tận hưởng những giây phút mua hàng từ trung quốc thảnh thơi, tiện lợi ở bất cứ nơi đâu.

1. Cách đặt hàng Taobao trên điện thoại

Để khám phá cách đặt hàng taobao trên điện thoại, đầu tiên bạn cần làm là hãy vào Appstore trên điện thoại, gõ từ khóa Taobao và tải ứng dụng đầu tiên xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

Tiếp đó, bạn thực hiện cách đặt hàng trên taobao bằng điện thoại hay cách mua hàng trên app taobao theo các bước cụ thể ở phần 2.

2. Hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng điện thoại

Sau đây là hướng dẫn mua hàng trên taobao bằng điện thoại:

Bước 1: Mở ứng dụng Taobao trên điện thoại, đăng ký và đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký.

Ở bước này, khi kéo xuống bạn sẽ thấy phân loại sản phẩm được hiển thị khá giống với ứng dụng shopee của Việt Nam. Bao gồm:

- Các sản phẩm giảm giá chớp nhoáng (biểu thị đồng hồ đếm giây)

- Các sản phẩm chất lượng cao

- Các sản phẩm giảm giá đặc biệt trong ngày

- Nơi để bạn cập nhật các xu hướng, nơi chia sẻ các tips làm đẹp, mix đồ.

- Các nhãn hàng lớn nhỏ của Trung Quốc.

Nếu không biết tiếng Trung, hãy chụp lại màn hình, dán hình ảnh vào ứng dụng Google dịch, bôi đen dòng chữ cần dịch để hiểu hơn nhé!

Bước 2: Click để tìm hiểu sản phẩm mà bạn yêu thích

Hãy click vào ảnh và lướt sang bên để xem hình ảnh sản phẩm. Bên dưới phần ảnh sẽ là các thông tin về giá niêm yết của sản phẩm. Ngoài ra bạn sẽ còn quan tâm đến phí ship nội địa, thông tin mô tả sản phẩm, bình luận về sản phẩm. Mặc dù đã có ứng dụng Google dịch trên điện thoại nhưng việc chụp lại màn hình, bôi đen vùng cần dịch để đọc hiểu về sản phẩm tương đối bất tiện với người không biết tiếng Trung khi sử dụng cách đặt hàng trên taobao này.

Hãy nhìn lên ký hiệu chia sẻ ở góc phải sản phẩm, click vào đó, bạn sẽ thấy các lựa chọn như hình:

Khi đó hãy chọn một trong ba cách:

  • 1: Copy địa chỉ liên kết
  • 2: Copy ảnh
  • 3: Copy mã QR

Bước 3: Gửi ngay lựa chọn của bạn cho ACTlogistic để hô biến sản phẩm về bên bạn trong thời gian sớm nhất.

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản theo hướng dẫn đặt hàng taobao bằng điện thoại trên đây là bạn hoàn toàn có thể tham gia vào website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc, mua sắm thả ga, tiện lợi, mang mọi tiện nghi về với tầm tay của bạn. Còn chần chừ gì mà không cầm điện thoại lên và mua cả taobao cùng với ACTlogistic.vn nào!

Mọi thắc mắc liên quan đến cách đặt hàng taobao trên điện thoại xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0949385526

Chúc Quý khách thành công!

icon__phone.webp
0966451233